Acronis True Image 2018 [Full+Patch] One2Up โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูล

Acronis True Image คือ โปรแกรมที่เอาไว้แบ็คอัพโปรแกรมต่างๆ ได้เกือบทุกชนิด ทุกประเภท ทั้งหมดที่คุณมีในระบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลอีเมล์ ข้อมูลเพลง ข้อมูลไฟล์คลิปวีดีโอโปรด รูปภาพต่างๆ ข้อมูลไฟล์เอกสาร อาทิเช่น จาก โปรแกรม Excel และ โปรแกรม Word หรือแม้แต่ โปรแกรม Powerpoint เป็นต้น มันยังสามารถแบ็คอัพข้อมูลในส่วนของการตั้งค่าส่วนตัว (Personal Setting) ต่างๆ ที่คุณได้เซ็ตเอาไว้ในวินโดวส์ เพื่อความสะดวกสบาย และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

ใน โปรแกรม Acronis True Image ตัวนี้ คุณยังสามารถที่จะเลือกได้ว่า จะแบ็คอัพ หรือ สำรองข้อมูลทั้งหมด หรือจะเอาเฉพาะที่เลือก เฉพาะที่สำคัญนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังเลือกได้อีกว่า จะสำรองข้อมูลกันบนเครื่องตัวเอง (Local Disk) หรือจะสำรองข้อมูลแบบออนไลน์ โดยใช้เทคโนโลยีคลาวด์ (Cloud Back) เพื่อให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ ของคุณเองได้จากทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์พกพาอย่างเครื่องโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือแม้แต่ แท็บเล็ต เป็นต้น โดยข้อมูลทั้งหมด มีระบบการเข้ารหัส และความปลอดภัยที่สูงมากๆ ทีเดียว สนับสนุนการทำงานทั้งบน Windows XP ยาวไปจนถึง Windows 10 เลยทีเดียว

หมายเหตุ : สำหรับในเวอร์ชั่น 2017 นี้ จะสนับสนุนแค่การแบ็คอัพข้อมูนภายในเครื่อง และ บนเน็ตเวิร์คเท่านั้น ในขณะที่การแบ็คอัพข้อมูลบนระบบคลาวด์ (บนอินเทอร์เน็ต) จะต้องดาวน์โหลดอีกตัวไปใช้ นั่นก็คือตัว Acronis True Image Cloud

Features

 • Disk Imaging : นี่คือจุดเด่น ของโปรแกรมนี้ ที่มันสามารถสำรองข้อมูล (Backup) หรือจะกู้ข้อมูลกลับ (Restore) เครื่องพีซี หรือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ของคุณให้ได้ตลอดเวลา ทั้งระบบปฏิบัติการ การตั้งค่าต่างๆ ทั้งหมด รวมไปถึง การตั้งค่าส่วนตัว ทั้งหลาย และไฟล์ทั้งหมด ที่มี มันจะแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดลงในอุปกรณ์จัดเก็บที่มีอยู่ในเครื่อง อาทิเช่น ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา (External HDD) หรือแม้แต่ไรท์ลงแผ่น CD / DVD รวมไปถึงแฟลชไดร์ฟ และ NAS
 • Incremental & Differential Backups : สามารถสำรองข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยทุกครั้งที่แบ็คอัพ ไม่ต้องมาเริ่มนับหนึ่ง โอนถ่ายข้อมูลกัน ใหม่ทั้งหมด เพราะมันจะตรวจสอบแค่ความแตกต่าง  (Differntial Backup) ส่วนไหนที่แตกต่างก็จะแบ็คอัพ ส่วนที่เหมือนเดิมก็จะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับมัน ซึ่งประหยัดเวลา และ เนื้อที่จัดเก็บ ไปได้มาก
 • Free Online Storage : โปรแกรมนี้มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนไลน์ (Online Storage) ให้คุณฟรีเริ่มต้นก่อนที่ 5 GB. ในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งเขารับประกัน การันตีได้ว่าปลอดภัยมากๆ คุณสามารถปรับแต่งกฏกติกาต่างๆ ในการสำรองข้อมูล การ Sync ข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล กำหนดไฟล์ โฟลเดอร์ ต่างๆ ที่ต้องการสำรองแบ็คอัพ ได้ด้วยตัวเอง
 • Nonstop PC Backup : โปรแกรมนี้ไม่เคยหยุดสำรองข้อมูล มันจะมีการสำรองข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายในเครื่อง ซึ่งทำให้ข้อมูลที่สำรอง เป็นข้อมูลมีมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา และสามารถย้อนกลับไปจุดที่สำรองในอดีตจุดในก็ได้ เมื่อต้องการ
 • Automatic File Sync : มีระบบการ Sync ข้อมูลให้ตรงกันอยู่ตลอดเวลา ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และ อุปกรณ์อื่นๆ อย่างมือถือในระบบปฏิบัติการ iOS หรือแม้แต่ Android
 • กดที่ปุ่มออปชั่น (Option) จะสามารถเลือกได้ว่า จะต้องการสำรองข้อมูลแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น
  • แบ็คอัพทั้งหมด (Full Backup)
  • แบ็คอัพเฉพาะส่วนที่เพิ่มเข้ามา (Incremental Backup)
  • แบ็คอัพเฉพาะส่วนที่แตกต่าง (Differential)
 • กำหนดรหัสผ่าน เพื่อป้องกันความปลอดภัยได้
 • กำหนดให้มีการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ (E-Mail Notification) ในสถานการณ์ต่างๆ ได้
 • ตั้งเวลาการสำรองข้อมูลได้ (Scheduled Backup)
 • ตั้งให้เครื่องคอมพิวเตอร์คุณกลับมาทำงานอีกครั้ง (Wake up) ขณะกำลังอยู่ในโหมดหลับ (Sleep Mode) เพื่อให้ทำการแบ็คอัพสำรองข้อมูลได้

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10/8.1/8/7
System type : x86 / x64
ขนาด : 607 MB
นามสกุลไฟล์ : rar
Update : 31/1/2018
Version :  2018 Build 9266 WinPE Bootable ISO
Activator : –
วิธีติดตั้ง : –
อัพโหลดโดย : Admin-aXeload

ดาวน์โหลด

Check Also

CCleaner Pro 5.40 [Full] One2Up โปรแกรมล้างไฟล์ขยะยอดนิยม

  CCleaner …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *