AVG Internet Security 2018 [Full+Key] One2Up โปรแกรมแอนตี้ไวรัส

AVG Internet Security : สำหรับโปรแกรมนี้มีนามว่า โปรแกรม AVG Internet Security ช่วยคุณป้องกันภัยต่างๆ ที่คุณเองก็อาจจะคาดไม่ถึง ไม่ว่าการทำธุรกรรมทางการเงินด้านใด ก็มีความเสี่ยงกันทั้งนั้นเพราะการทำการเงินผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตคุณก็มีโอกาศที่จะถูกโจมตีโดยผู้ไม่ประสงค์ดี เช่น การซื้อขายออนไลน์ การเล่น Social Media โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Internet Security สามารถช่วยป้องกันการโจรกรรมข้อมูล การขโมยเงิน การถูกแฮ็ค การโดนสแปม และภัยคุกคามที่คนใช้คอมพิวเตอร์มีความเสี่ยง

โปรแกรม AVG Internet Security เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ที่จะปกป้องคุณรอบด้าน และไม่ทำให้เครื่องของคุณทำงานได้ช้าลงเลยแม้แต่นิดเดียว ด้วยประสิทธิภาพมากมายที่จะคอยดักจับไวรัส ทำให้คุณท่องเว็บได้เร็วยิ่งขึ้น คุณจะพบกับประสบการณ์การท่องอินเตอร์เน็ตที่ปลอดภัย ไม่ต้องคอยห่วงเรื่องอะไร หรือกลัวใครมาขโมยข้อมูลทั้งสิ้น พร้อมทั้งให้คุณได้สตรีมวีดีโอแบบขั้นเทพ ไม่มีกระตุก ไม่มีดีเลย์ในการรับชม

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม AVG Internet Security จะทำการตรวจสอบไฟล์ของคุณก่อนที่คุณจะเปิดมัน หรือส่งไปยังสื่อต่างๆ โปรแกรมจะสแกนก่อนที่คุณจะคลิกเปิดอีเมล์อ่าน หรือถูกเปิดจากผู้ที่เข้าเยี่ยมชมไฟล์ของคุณ

Program Features 

  • Antivirus (แอนตี้ไวรัส) : มันสามารถป้องกันภัยคุกคามจากเครื่องคอมพิวเตอร์คุณได้ไม่ว่าจะเป็นการ ฆ่าไวรัส สปายแวร์ รวมไปถึงมัลแวร์ สคริปต์ หรือโปรแกรมต่างๆ ที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • Link Protection (ป้องกันลิ้งค์อันตราย) : ปัจจุบันนี้ตั้งแต่มีเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์คมากมาย อาทิเช่น เฟสบุ๊ค (Facebook) ทวิตเตอร์ (Twitter) สิ่งเหล่านี้มีทั้งลิ้งค์ดี และ ลิ้งค์ที่ไม่ดี (มีไวรัสหรือมัลแวร์แฝงเข้ามา) ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยแต้งเตือนลิ้งค์ที่อาจเป็นภัยคุกคามได้ล่วงหน้า ก่อนที่คุณจะคลิกเข้าไป
  • File Shredder (ลบไฟล์อย่างปลอดภัย) : ความสามารถในการลบไฟล์ทิ้งอย่างถาวร ไม่ให้หลงเหลือซากเศษใดๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ ด้วยการหั่นไฟล์ออกมาเป็นชิ้นๆ แล้วลบซ้ำไปซ้ำมาหลายๆ ครั้ง จนหายหมดเกลี้ยง เพื่อป้องกันปัญหาการสอดแนม (Snooping) จากผู้ไม่หวังดี
  • Online Shield (ปกป้องทุกอย่างก้าวขณะออนไลน์) : ระบบนี้จะช่วยให้คุณเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย ปราศจากไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ และสิ่งอื่นๆ ที่อาจสร้างความเสียหาย สูญเสีย ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มันสามารถแจ้งเตือนไวรัส หากไฟล์ที่คุณกำลังจะดาวน์โหลดลงมาเก็บเอาไว้บนเครื่องนั้นมีไวรัส
  • Data Safe (เข้ารหัสข้อมูลและไฟล์ที่สำคัญ) : หากคุณมีไฟล์ที่ต้องการเก็บเอาไว้เป็นความลับ ไฟล์สำคัญ ที่ต้องการระบบการป้องกันในการเข้าถึงนั้น โปรแกรม AVG Internet Security นี้มีระบบป้องกันไฟล์ที่สำคัญๆ ซึ่งมันจะทำการเข้ารหัส (Encrypt) และมีพาสเวิร์ดรหัสผ่าน ป้องกันการเข้าถึง ผู้ที่รู้รหัสผ่านเท่านั้น ถึงจะสามารถเข้าถึงข้อมูลและไฟล์สำคัญได้
  • Anti-Spam (ป้องกันสแปม) : มีระบบป้องกันการสแปมจากอีเมล์ หรือ ผู้ที่ส่งอีเมล์มาหลอกหลวงคุณให้กระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง ที่เป็นภัยอันตรายต่อตัวคุณเอง มันมีระบบแจ้งเตือนอีเมล์ ที่อาจจะมาสร้างความเสียหายให้กับคุณได้ เช่น อีเมล์หลอกให้โอนเงินไปยังบัญชีผู้อื่น เพื่อทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นต้น ซึ่งถือว่าอันตรายมากๆ
  • Firewall (ไฟร์วอลล์) : มีระบบตรวจจับข้อมูลเข้าออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งถือเป็นด่านชั้นแรก ก่อนที่มันจะเข้ามาสร้างความเสียหายให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และ ตัวคุณเอง
  • รองรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการแบบ Windows 10 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

What’s New

* New interface makes it easier than ever to monitor all your layers of protection
* “Scan Computer” now quickly scans for malware, unwanted toolbars and browser extensions, and PC performance problems in a single click
* New “Deep Scan” option lets you specifically target hidden threats with a longer, more intensive scan of your entire computer
* Improved identification of never-before-seen threats by sending potential malware to our servers for deeper analysis
* Now blocks unsafe downloads before they reach your PC (previously a paid feature)
* Now security updates are automatically pushed to your PC in real-time (previously a paid feature)

 

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10/8.1/8/7
System type : x86 / x64
ขนาด : 283 MB / 292 MB
นามสกุลไฟล์ : rar
Update : 7/10/2017
Version : 17.7 Build 3032
Activator : คีย์
วิธีติดตั้ง : อยู่ในโฟลเดอร์
อัพโหลดโดย : Admin-aXeload
รหัสแตกไฟล์ : axe
Password : axe

32 บิท ดาวน์โหลด 64 บิท ดาวน์โหลด

Check Also

Avira Antivirus Pro 2018 v15.0.34.23 [Full] โปรแกรมแอนตี้ไวรัสร่มแดง

Avira Antivirus …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *