Windows 10 Pro RS2 1703.15063.608 One2Up ไฟล์เดียว ไม่ต้องแครก อัพเดทได้ตลอด ล่าสุดSep2017

Windows 10 Creators Update  มีอะไรใหม่ Windows 10 Creators Update เป็นอัพเดทใหญ่ของวินโดวส์ 10มาพร้อมกับนวัตกรรมมากมาย ฟีเจอร์ใหม่ในวินโดวส์ 10 Creators Update มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่มากมายให้ผู้ใข้ได้สัมผัส โดยเฉพาะการอัพเดตครั้งนี้นักสร้างสรรค์ภาพผ่านคอม และเกม ตลอดจนรองรับเทคโนโลยี VR , AR ด้วย และช่วยให้มีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย

Windows 10 ตัวสมบูรณ์โดยที่วินโดว์ 10 นั้นเป็นวินโดว์ตัวล่าสุดที่ได้มีการพัฒนาโดยไมโครซอฟท์และนับว่าเป็นวินโดว์ตัวสุดท้ายที่ไมโครซอฟท์จะผลิตออกมา โดยที่ในตัววินโดว์ 10 นี้นั้นเป็นการผสมผสานกันถึง 2 อย่าง ระหว่างวินโดว์ 7 กับวินโดว์ 8 นั้นเอง ซึ่งเป็นการกลับมาของปุ่มเริ่มต้นที่เราชอบใช้เพราะมันง่ายมากดีกว่าวิน 8 และยังได้มีการเพิ่มระบบการปลดล็อกเครื่องอีกด้วยครับ
ผู้คนนับล้านที่มีอยู่แล้วใช้ Windows 10
ของ Windows ภายในโครงการเป็นชุมชนระดับโลกของแฟน ๆ ที่รัก Windows และต้องการที่จะช่วยให้ดีขึ้น Insiders ดูระบบปฏิบัติการในขั้นตอนแรกของตนและมีบทบาทสำคัญในการสร้างมัน ข้อเสนอแนะของพวกเขาได้มีส่วนร่วมกับ Windows ที่ดีที่สุดเท่าที่เคย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของ Windows ภายใน
เว็บที่ทำงานวิธีที่คุณทำ
วินโดวส์ 10 มาพร้อมกับ Microsoft ขอบเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บ Write2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันให้กับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์ฟรีสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวและบันทึกที่คุณชื่นชอบอ่านสำหรับการเข้าถึงในภายหลัง และมีการเปิดใช้งาน Cortana3 คุณจะได้รับทันทีเข้าถึงที่สำคัญการกระทำเช่นการจองทำหรืออ่านความคิดเห็นได้โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บที่คุณกำลัง
Multi-ทำจะช่วยให้คุณได้รับการ “ทำ” ได้เร็วขึ้น
ได้อย่างง่ายดายตะครุบถึงสี่ปพลิเคชันในสถานที่และดูงานทั้งหมดที่เปิดอยู่ในมุมมองเดียว คุณยังสามารถสร้างพื้นที่ทำงานเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มเติมหรือต้องการสิ่งที่กลุ่มโครงการ

System type : x86/x64
ขนาด : 2.5 / 3.2 GB
นามสกุลไฟล์ : iso
Update : 15/10/2017
Version : 1703.15063.674
Activator : ไม่ต้องใช้
สถานะ : ทดสอบแล้ว
Credit : The [email protected]

32 บิท ดาวน์โหลด

64 บิท ดาวน์โหลด

สำรอง uptobox

32 บิท ดาวน์โหลด

64 บิท ดาวน์โหลด

คำแนะนำในการโหลด douploads : ติ๊กถูกที่ “Download our offers” ออก —> คลิกปุ่มสีเขียว Create download link —-> คลิกปุ่ม Download Now (จะมี Download Now สองปุ่มให้คลิกอันบนสุด)

Check Also

Windows 10 Creators Update 1703 ISO [Full] One2Up ตัวอัพเดทล่าสุด Apr2017

System type : x …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *